5 LÝ DO BẠN CẦN THAM GIA KHÓA HỌC          01

TIỀN PHẢI KIẾM Ở NƠI CÓ NHIỀU TIỀN

Đây là một tư duy vô cùng quan trọng của người giàu. Chứng khoán là lĩnh vực đầu tư giá trị tài sản từ vài triệu đến nhiều tỷ đồng nên chênh lệch lợi nhuận cũng lớn. Đây chính là lý do có rất nhiều người tham gia vào việc đầu tư chứng khoán. Tuy nhiên có những người khi đầu tư chứng khoán lại thiếu sự hiểu biết nên khi mất tiền cũng rất nhiều thậm chí là trắng tay

          02

SỚM HAY MUỘN BẠN CŨNG SẼ LIÊN QUAN ĐẾN ĐẦU TƯ

Có một sự thật rằng dù bạn có đang làm bất cứ ngành nghề gì thì sớm muộn bạn cũng phải va chạm hướng đến Đầu Tư, bởi vì sau khi bạn đi làm trích 1 số vốn thì bạn sẽ làm gì? Chắc chắn rằng bạn sẽ muốn số tiền đó tiếp tục sinh lời cho bạn. Nên hãy trang bị cho mình kiến thức càng sớm càng tốt. 90% người giàu nhất thế giới đều là những nhà đầu tư tuyệt vời.

          03

ĐẦU TƯ SIÊU LỢI NHUẬN LÀ ĐẦU TƯ VÀO KIẾN THỨC BẢN THÂN

Ngoài những kiến thức về đầu tư Chứng Khoán, bạn sẽ có còn nhận được 11 năm KINH NGHIỆM và học tập PHÁT TRIỂN TƯ DUY của chuyên gia. Có thể 1 thời điểm nào đó bạn có thể mất tất cả, nhưng bạn sẽ chẳng thể nào đánh mất được kho tàng tri thức trong đầu của bạn.

          04

ĐỪNG BAO GIỜ BỎ TẤT CẢ TRỨNG VÀO MỘT RỔ

Nếu bạn có 10 đồng trong túi, bạn sẽ nên đầu tư vào những kênh nào? Trường hợp bạn chỉ tập trung đầu tư 1 kênh, tôi ví dụ là Bất Động Sản. Khi thị trường Bất Động Sản tăng, tài sản của bạn sẽ được nhân lên gấp nhiều lần. Nhưng nếu thị trường lao dốc, bạn cũng sẽ thua lỗ nhiều, thậm chí trắng tay. Bạn nên phân bổ đầu tư, thay vì “bỏ trứng vào một giỏ” để Quản trị rủi ro. Ví dụ, nếu BĐS đóng băng, bạn còn chú “gà đẻ trứng vàng” là Chứng khoán…

          05

MUỐN ĐI NHANH HÃY ĐI MỘT MÌNH, MUỐN ĐI XA HÃY ĐI CÙNG ĐỒNG ĐỘI

Bạn không thể tự mình làm tất cả mọi việc, để đạt được mục tiêu lớn lao bạn phải biết cách xây dựng đội nhóm tinh nhuệ, đoàn kết. Chú trọng đầu tư tối đa vào con người là đầu tư tốt nhất và không bao giờ lỗ. Bất cứ ở thời điểm nào, dù bạn là ai đi nữa thì nguồn lực của bạn luôn có hạn. Bạn cần phải huy động vốn, huy động nhân lực, huy động thời gian của người khác để tham gia các trận đánh lớn hơn nữa.

NHỜ ĐÂU THỊ TRƯỜNG CHỨNG KHOÁN ĐANG LÀ MỐI QUAN TÂM SỐ 1BẤT ĐỘNG SẢN

 • Cần nhiều vốn. Để đầu tư Bất Động Sản thì bạn cần tối thiểu 500 triệu, có khi đến vài trăm tỷ.
 • Khả năng gặp rủi ro là cực kỳ khổng lồ, tỷ lệ thuận với số vốn bạn bỏ ra.
 • Tốn nhiều thời gian vì bạn phải đến tận nơi xem xét mặt bằng.
 • Bong bóng Bất động sản những năm 2007 - 2008 vẫn chưa nguôi ngoai thì gần đây BÓNG MA NHÀ ĐẤT đang có dấu hiệu quay trở lại.
 • Thương vụ Alibaba vẫn đang là một nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với tất cả các nhà đầu tư bất động sản khi trong vòng 3 năm, tập đoàn này đã lửa đảo hơn 6.700 khách hàng, chiếm dụng hơn 2.500 tỷ đồng.

BITCOIN

 • Bitcoin (tiền mã hóa) là loại tiền có mức độ thanh khoản cao tương tự như Chứng Khoán. 
 • Tuy nhiên vì tính ẩn danh của bitcoin và không bị ai kiểm soát, tội phạm có thể sử dụng đồng tiền này như 1 phương thức giao dịch. 
 • Hacker có thể tìm cách tấn công nhiều sàn bitcoin để đánh cắp bitcoin số lượng lớn và nạn rửa tiền có thể xảy ra 1 cách dễ dàng.

VÀNG

 • Với Chứng Khoán bạn có thể mua nhiều loại cổ phiếu. Nếu mất cơ hội ở công ty này, bạn vẫn hoàn toàn có thể tìm kiếm cơ hội ở những cổ phiếu của công ty khác.
 • Nhưng đối với vàng, bạn chỉ có thể mua khi vàng tăng và bán khi vàng giảm.
 • Một rủi ro rất lớn của vàng là khi bạn dự đoán sai xu hướng của nó, bạn hoàn toàn thua lỗ và không có cơ hội đầu tư vào thương vụ kế tiếp như Chứng Khoán.

Tôi sẽ bắt đầu chia sẻ với bạn về Thị trường chứng khoán. và Tại sao lại là Chứng khoán?

VẬY TẠI SAO BẠN PHẢI ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN1. TÍNH THANH KHOẢN CAO

Thị Trường Chứng Khoán có tính thanh khoản cao nhất chỉ sau tiền mặt, bạn có thể mua vào và bán ra bất kỳ lúc nào. Bạn sẽ không phải bị chôn vốn hay phải cực lực, tốn nhiều thời gian tìm người mua lại như đầu tư Bất Động Sản.

2. KHÔNG CẦN NHIỀU VỐN

Đây là kênh đầu tư linh hoạt. Bạn không cần tích lũy nhiều tiền mới có thể bắt đầu tư như bất động sản, so với một căn nhà hơn 2 tỷ đồng, bạn chỉ cần vài triệu đồng cho đến vài trăm triệu là đã có thể mua bán cổ phiếu hoặc tiền đề trên thị trường.

3. THỜI GIAN MUA BÁN LINH HOẠT

Bạn không phải chờ vài tháng hay vài năm để khoản tiền của bạn sinh lời như gửi tiết kiệm, thời gian tối thiểu mà bạn cần để nắm giữ một cổ phiếu là 2 ngày, khi cổ phiếu đã tăng giá như kỳ vọng, bạn có thể bán bất cứ lúc nào.

4. MỎ VÀNG MÀU MỠ

Thị trường Chứng Khoán đã bắt đầu cách đây 103 năm và chính thống từ rất lâu đời. Thế nhưng đến tận năm 2000, Việt Nam mới biết đến “mỏ vàng” màu mỡ này. Nếu bây giờ bạn không hành động, mỏ vàng này sẽ nhường cho những người hành động nhanh, quyết định nhanh hơn bạn! Hãy nhớ rằng, càng đến sau, miếng bánh càng nhỏ lại.

5. KHÔNG TỐN THỜI GIAN

Khi bạn đã được đào tạo bài bản, bạn chỉ cần áp dụng đúng công thức, những điều bạn được học vào thị trường. Như vậy, bạn chỉ cần tốn chưa đến 15 - 30 phút mỗi ngày, thậm chí mỗi tuần mà có thể tạo ra lợi nhuận gấp 3 lần gửi tiết kiệm ngân hàng(lãi suất gửi ngân hàng 0,56%/Tháng và 6,8%/ Năm) nếu bạn có công thức.

6. KIẾM TIỀN BẤT CỨ NƠI ĐÂU TRÊN THẾ GIỚI

Chỉ với Laptop và mạng internet. Bạn có thể ngồi ở bất cứ nơi đâu trên Việt nam, và Thế giới để kiếm tiền cho mình. Đây là yếu tố cực kì quan trọng cho những rủi ro về bệnh dịch như hiện nay. Cho dù bạn bị cách ly Corona thì bạn vẫn có thể kiếm ra tiền để nuôi sống gia đình mình.

ĐIỀU GÌ SẼ XẢY RA NẾU BẠN KHÔNG THAM GIA LỚP HỌC NÀY?01

TỐN NHIỀU THỜI GIAN

Bạn sẽ mất nhiều thời gian để đọc sách, nghiên cứu về đầu tư. Tuy nhiên, nếu bạn đọc sách mà có thể đầu tư thành công thì thời gian dành cho đọc sách là hợp lý. Nhưng trên thực tế, trong mỗi quyển sách về đầu tư trên thị trường có đến 80% là tiểu thuyết tài chính, chỉ có 15% còn lại mới dạy cho bạn triết lý đầu tư.

Để chắt lọc được triết lý đầu tư của thế giới yêu cầu bạn phải dành thời gian gấp 10 lần mà không thể đảm bảo xác suất thành công của bạn.

02

ĐÁNH ĐỔI BẰNG SỐ TIỀN KHỔNG LỒ

Bạn sẽ mất một số tiền khổng lồ nếu bạn tập "chơi thử", "đánh thử" thay vì được đào tạo bài bản rồi mới đầu tư. Rất nhiều người đã chọn cách quăng tiền vào thị trường với mong muốn tự đúc kết kinh nghiệm. Kết quả, bạn phải đánh đổi số tiền đã cật lực làm ra, dành dụm trong khi chưa chắc chắn bạn sẽ thành công vì không hiểu nguyên lý.

03

KHÔNG CÓ NGƯỜI KÈM CẶP

Thời đại 4.0 với vô vàn kiến thức tràn lan trên mạng. Thế nhưng lý thuyết cách thực tiễn một cách rất xa

Nếu không có người kèm cặp, hướng dẫn bạn đầu tư thực chiến thì những kiến thức bạn học được cũng như "nước đỗ đầu vịt" Bạn không những không thể áp dụng vào cuộc sống mà còn khiến bạn nhức đầu nhức não vì nhồi nhét vào đầu quá nhiều những triết lý hàn lâm.

04

KHÔNG BIẾT CÁCH TƯ DUY

Nếu bạn không được đào tạo bài bản, bạn sẽ chỉ như "Gà Công Nghiệp" chỉ biết làm theo bản năng mà không biết cách tư duy.

Liệu bạn có muốn bản thân như một cổ máy, đám đông làm gì thì mình hùa theo làm đó, lời ăn, lỗ thì chịu?

05

DỄ BỊ MÔI GIỚI HOẶC SÀN GIAO DỊCH LỢI DỤNG

Nhiều đơn vị môi giới hoặc các sàn giao dịch đang tạo ra các con robot giao dịch. Họ sẽ khuyến khích bạn giao dịch càng nhiều càng tốt để họ có thể sinh lời từ khoản này cho dù bạn đầu tư lời hay lỗ, họ chỉ cần số lượng giao dịch

NHÀ ĐÀO TẠO • Chuyên gia Đầu Tư Tài Chính,  7 năm kinh nghiệm đầu tư Thị Trường Chứng khoán Mỹ
 • Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị - Tony Robbins Viet Nam JSC
 • Nhà đào tạo Lập Trình Tư Duy và Thói Quen người thành công
 • Giảng Viên tại Viện đào tạo Bách Khoa

ĐỪNG BỎ LỠ

Chúng tôi rất tiếc vì những khóa học trước đó đã có nhiều người phải ra về vì hết VÉ MIỄN PHÍ, Hãy đăng ký ngay khi còn có thể bạn nhé.

Hãy tự tặng cho bạn món quà này trong việc trao quyền thay đổi cuộc sống. Bạn xứng đáng trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình!

LÀM THẾ NÀO BÍ QUYẾT ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN MỸ KHƠI GỢI NGUỒN NĂNG LƯỢNG, RÈN LUYỆN SỰ KỶ LUẬT CỦA TÔI

Chưa đến 1% số người nhìn thấy những kết quả này...

Lớp Tỷ Phú- phát triển bản thân
Muốn trở thành tỷ phú hay là triệu phú. trước đó bạn cần có tư duy trước
lớp học quản lý tài chính cá nhân
hoc-vien-khoa-hoc-tu-duy-ty-phu

Liên hệ với

Tony Robbins Việt Nam  JSC

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc một cách nhanh chóng nhất

 • Địa chỉ: Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, phường 22, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Mình.
 • Hotline: 07 0505 4343 
 • Email: tonyrobbinsvietnam@gmail.com

Đăng ký học Thử 1 ngày  miễn phí

Thời gian: Chủ Nhật Từ 8h00  – 17h00 ngày 1/3/2020

Địa điểm: Văn Phòng Park 2, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh

Đây là một khóa học được thiết kế để giúp cho những Người Tiêu Tiền hay những người đầu tư nghiệp dư trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp (Người tạo tiền) Thông qua kênh đầu tư Chính Thống, an toàn và bền vững

Bạn tôi ơi! Khi nền kinh tế ngày một trở nên khó khăn, chiến tranh thương mại, dịch bệnh,… đều có thể tác động ảnh hưởng lớn đến công việc, đời sống mưu sinh của bạn … Đại dịch Corona chỉ là phát súng đầu tiên báo hiệu những điềm báo, Bạn hãy tưởng tượng nếu một ngày bạn không thể ra đường như Vũ Hán vì bệnh dịch, Doanh nghiệp phải đóng cửa,… Thì bạn và GIA ĐÌNH của bạn sẽ như thế nào mưu sinh??

Bạn phải nhanh chóng HỌC HỎI ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ ĐẦU TƯ, TRỞ THÀNH MỘT NGƯỜI TẠO TIỀN vì chỉ có “dùng tiền đẻ ra tiền”, dùng tiền đầu tư vào tài sản để sinh lời thì mới có thể giúp bạn vượt qua những khó khăn của suy thoái kinh tế, chiến tranh chính trị hay bệnh dịch thôi. 

Đặc biệt: Tôi sẽ chia sẻ cho bạn về thị trường Chứng Khoán Mỹ. (Duy Nhất tại Việt Nam)

 Kể từ sau khi ông Trump nhận chức tăng trưởng kinh tế của Mỹ đạt 2,9% cao nhất trong lịch sử 13 năm qua.

Thực tế chứng minh rằng Giá trị cổ phiếu nhiều công ty Mỹ tăng 1 cách chóng mặt từ 50% đến 100% trong năm 2019 như:

GOOGLE tăng 50% (từ 1000 đô – 1500 đô)

VISA tăng 80% – 90% (từ 130 đô 210 đô)

APPLE tăng hơn 100% (từ 150 đô – 320 đô)

Và còn nhiều,nhiều, rất nhiều công ty khác nữa…

Bạn hãy tưởng tượng nếu bạn đầu tư vào 1 trong số những công ty trên thì sẽ như thế nào? Chắc chắn không cần ai phải dạy thì bạn cũng sẽ hiểu với 100 triệu thì bạn sẽ có lợi nhuận ít nhất 50 triệu hay thậm chí là 100 triệu!

Và đó cũng chính là cơ hội mà Tôi đã chia sẻ cho rất nhiều học viên may mắn trong năm qua tại lớp học “ Bí Mật Do Thái Trong Đầu Tư Tài Chính” – Lớp học duy nhất tại Việt Nam

 

❌ Nếu bạn không nắm bắt cơ hội đầu năm mới, bạn sẽ phải chờ đợi rất lâu vì cứ 6 tháng đầu năm thị trường thường tăng mạnh và dễ đầu tư nhất dù là trong thời kì tăng trưởng hay suy thoái! Nếu bạn thật sự muốn phát triển thu nhập, thu lợi đầu năm từ đầu tư thì đây là cơ hội có một không hai dành cho bạn!

 

Nội Dung & Lợi ích từ Khóa Học

✔ Cách mọi nền kinh tế vận hành và áp dụng để khiến “tiền đẻ ra tiền”

✔ Lập mục tiêu & kế hoạch đầu tư cho năm mới phù hợp với trình độ kiến thức cá nhân

✔ Nhận định những nhóm ngành tiềm năng trong năm 2020 để đón đầu xu hướng.

✔ Bản đồ thành công cho người mới bắt đầu và nhà đầu tư thua lỗ có thể trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp

✔ 3 cách đầu tư toàn diện để giàu có với LÃI SUẤT KÉP sẽ giúp bạn MUA được nhà sau 3- 5 năm

✔Giúp bạn đầu tư tạo ra lãi suất 20-30% và đặc biệt Thầy sẽ chia sẻ về thị trường Mỹ, nơi mà có nhiều công ty kim cương sẽ giúp bạn tạo ra lãi suất lên đến 60-70% (Như Apple, Amazon, MasterCard, Visa, …)

✔ Gặp gỡ và học hỏi những Cựu Học Viên của tôi - Những người kiếm thêm được vài ngàn đô cho đến 10.000 đô/ tháng từ nghề tay trái “Đầu Tư” này.

Hãy nắm bắt xu thế của thời đại, Tự do thời gian, Tự do tài chính, Tự do nơi chốn đang nằm trong tay bạn. 

Lớp học này dành cho:

1.      Những người từ 25 – 45 tuổi.

2.      Những người có một số vốn nhưng chỉ biết gửi ngân hàng.

3.      Những người muốn nâng cấp bản thân từ “Người tiêu tiền” sang “người tạo tiền”

4.      Những người khao khát “TỰ DO THỜI GIAN”